Ngôn ngữ   

Lời giới thiệu

14/10/2016

Công ty TNHH TM Dược phẩm Việt Hung (gọi tắt là Công ty Việt Hung) được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2000 theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0102001375 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội. Ngành nghề hoạt động chính của Công ty là sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và thực phẩm.

Gần 20 năm qua Công ty luôn chú trọng tìm tòi những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt của các hãng nước ngoài cũng như của các nhà sản xuất trong nước để cung cấp cho người tiêu dùng.

Trong kinh doanh Công ty Việt Hung luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nếu là sản phẩm nhập khẩu thì xuất xứ của sản phẩm đều là những nước có nền công nghiệp dược và thực phẩm chức năng phát triển, có một thực tiễn quản trị chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Những sản phẩm của Việt Nam cũng phải là những sản phẩm có chất lượng tốt, được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín.

Nếu bạn là người tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi, xin bạn hãy đón nhận thông điệp mà chúng tôi gửi gắm trong sản phẩm đó: Sản phẩm của chúng tôi “ vì sức khỏe của bạn”

Sự nhận thức trở lại tầm quan trọng của một nguyên lý y học cơ bản là phòng bệnh hơn chữa bệnh, cùng với việc kết hợp giữa những thành tựu y học phương tây thế kỷ 16, 17 khi người ta rất coi trọng sử dụng cây cỏ, các chế phẩm tự nhiên trong trị bệnh và những tri thức y học cổ truyền phương đông với tri thức và công nghệ dược phẩm hiện đại đã tạo ra sự “bùng nổ” sản phẩm thực phẩm chức năng ở nhiều nước phát triển từ những thập niên cuối thế kỷ 20. Ngày nay mỗi một ngày qua các nhà sản xuất, nghiên cứu lại đưa ra thị trường những dược phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm thực phẩm chức năng mới giúp cho người sử dụng phòng bệnh tốt hơn cũng như hỗ trợ việc điều trị bệnh hiệu quả hơn. Với nhận thức trên Công ty Việt Hung nguyện luôn đồng hành với các doanh nghiệp cùng chức năng, không ngừng tìm tòi những thông tin y học mới, những dược phẩm, mỹ phẩm, những sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm có chất lượng cao được sản xuất trong nước và nước ngoài để cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trụ sở: Công ty TNHH TM Dược phẩm Việt Hung 
Số 27 Lô 1B – Đường Trung Yên 11 – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà nội 
Điện thoại: +84 2437833949 – Fax: +842437833957 
Email: viethungpharmaco@Gmail.com

Website:www.viethungpharma.vn-www.canhakhoe.com - www.suckhoecanha.vn

Tin liên quan
Tin mới

Tin nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo

skype

Phòng kinh doanh
Điện thoại :  (84) 2437833949
yahoo

skype

Phòng chăm sóc khách hàng
Điện thoại :  (84)2437833949